Áo thun My Best Friend

Áo nhóm kèm với áo gia đình, khi bạn có em bé nhỏ cũng có thể đặt thêm cho em bé mặc chung với các bạn mình nhé!

Áo thun đồng phục

Có ai đồng ý với tôi rằng, đoạn đường các bạn đi có bạn đồng hành, có bạn tri kỷ sẽ làm cuộc đời bạn tươi vui hơn, thoải mái thể hiện bản thân khi ở cạnh nhau sau mỗi thời gian bận rộn.

Tình bạn là đi cùng nhau, gắn bó cùng nhau một khoảng thời gian dài, có thể là gặp gỡ trong một tình huống nào đó, có thể bạn có duyên từ tiền kiếp là thanh mai trúc mã với nhau.

Trong tình yêu các tình nhân cũng muốn thể hiện cho mọi người biết rằng, chúng tôi đang ở bên nhau, thì tình bạn các best friend cũng muốn nói với cả thế giới rằng chúng tôi đang đồng hành cùng nhau đấy, và cách tình bạn thể hiện rất nhiều cách nhưng đơn giản chỉ là diện nhau những chiếc áo thun đồng phục để đi cùng nhau.

Các bạn thì sao, có muốn chọn cho mình mẫu áo thun hoặc có thể là nón giống nhau để cùng đồng bọn khoe rằng chúng tôi là một nhóm, chúng tôi đang bên cạnh nhau đó nhé. Tình bạn thật tuyệt khi có những món đồ giống cùng nhau chứ nhễ?

Áo nhóm đồng phục An Nguyên được sử dụng chất liệu thun co dãn 4 chiều, thoải mái cho người mặc, vận động, chất cá sấu 65/35 thấm hút mồ hôi, phù hợp túi tiền của bạn

Xưởng may An Nguyên rất vui vì được các bạn lựa chọn áo thun, để chúng ta mãi là “MY BEST FRIEND”

Liên hê đến An Nguyên_Xưởng may đồng phục giá rẻ ngay các bạn nhé!

Có thể qua Fanpage: https://www.facebook.com/AnNguyenUniformGarment

Xưởng may đồng phục An Nguyên!

037.770.7457

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *