Giới thiệu

Áo thun quảng cáo (áo thun sự kiện) là đồng phục được sử dụng trong những lễ ra mắt sản phẩm, sự kiện quảng cáo, chương trình từ thiện,… Mục đích nhằm quảng bá, truyền thông thương hiệu cho các đơn vị, tổ chức, công ty để mọi người biết đến.

Ngoài mục đích chính là quảng cáo thương hiệu ra thì đồng phục áo thun phụ kiện cũng giúp cho hình ảnh của các cơ quan, công ty đẹp hơn, đồng đều, mạnh mẽ và có sức mạnh đoàn kết hơn.

1. Chất liệu làm đồng phục áo thun sự kiện

Hiện nay chất liệu cotton trơnthun cá sấu và thun lạnh được dùng để may áo thun sự kiện phổ biến nhất. Tùy vào điều kiện, chi phí và mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn một loại chất liệu phù hợp.

– Thun lạnh: Chất liệu mịn, không nhăn, dễ giặt sạch và khi sờ vào có cảm giác mát lạnh. Thun lạnh thấm nước rất ích, rất chậm nhưng mau khô, thoát mồ hôi tốt, giá mềm hơn các chất liệu khác nên thường được may đồng phục cho các sự kiện hoạt động thể thao.

– Thun cotton trơn: Chất liệu có bề mặt trơn, trọng lượng nhẹ, khả năng thiết kế đa dạng được nhiều dạng cổ tròn, cổ bẻ hay cổ tim và ưu điểm lớn là giá cả khá bình dân. Sở hữu nhiều ưu điểm và không kén chọn “người mặc” vậy nên thun cotton trơn là chất liệu được nhiều đơn vị, công ty lựa chọn làm đồng phục áo thun sự kiện nhiều nhất trong các loại.

– Thun cá sấu: Điểm dễ nhận dạng ở thun cá sấu là có các vân nổi nhìn rất rõ. Thun cá sấu có độ mềm mại tự nhiên, mặc thoáng mát, co dãn linh hoạt và hút mồ hôi tốt nên rất được ưa chuộng. Đặc biệt, những chiếc áo thun cá sấu giúp hình ảnh của nam giới trở nên thanh lịch còn nữ giới thì cá tính, khỏe khoắn hơn khi mặc nên cũng được lựa chọn làm đồng phục rất nhiều, nhất là trong các sự kiện hơi “nghiêm” một tí.

 

 

 

Comments

comments

1 thought on “Giới thiệu”

  1. Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *